รีวิว ครีมทาใต้วงแขน Bootchy White

ริวิว Bootchy White

เพิ่มความมั่นใจมากยิ่งขึ้นกับรักแร้ที่ขาวเนียนด้วยครีมทารักแร้ขาว Bootchy White

         สวัสดีค่ะพี่ๆเพื่อนๆ ผู้อ่านทุกท่าน เพื่อนๆ เคยรู้สึกขาดความมั่นใจกันบ้างไหมคะ ถ้าเคยเพื่อนๆ เคยขาดความมั่นใจเรื่องอะไรคะ เราก็มี 1 เรื่องที่ทำให้เรารู้สึกขาดความมั่นใจมากๆ จนรู้สึกแย่เลยค่ะ เราหนักใจเรื่องอะไรน่ะหรอคะ เรื่องรักแร้ที่มีความคล้ำยังไงล่ะคะ เราไม่กล้าจะใส่เสื้อแขนกุดหรือเสื้อแขนสั้นแบบชูแขนแล้วรักแร้โผล่เลยค่ะ แต่ปัจจุบันเราเจอครีมตัวนึงค่ะซึ่งเราดูรีวิวเป็นเดือน จึงตัดสินใจลองดู และก็ได้ผลที่ดีจนเราตกใจเลยค่ะ แต่มันจะคือครีมอะไร ไปอ่านกันเลยค่ะ

      สำหรับสาวๆ ทั้งหลายจะรู้ดี ในแต่ละวันในการเลือกเสื้อผ้าที่จะใส่ มันยากเย็นขนาดไหน ยิ่งถ้าอยากใส่เสื้อสายเดี่ยว เสื้อกล้าม เสื้อแขนกุด ที่จะต้องโชว์วงแขนแล้วล่ะก็

      ต้องมั่นใจว่า… เราไม่มีปัญหา รักแร้ดำ คล้ำ มีหนังไก่ขนคุด และผิวใต้วงแขนที่ไม่เรียบเนียน  เลยต้องสรรหาสารพัดวิธี ทํายังไงให้รักแร้ขาว หรือ สูตรรักแร้ขาว

      วันนี้เราเลยมารีวิว ครีมทารักแร้ขาว แบบไม่ต้องพึ่งเลเซอร์! ถ้าพร้อมแล้วตามไปดูกันเลยจ้า 

 

     ก่อนจะเข้าเรื่องครีมเราขอเล่าเรื่องก่อนนะคะ ก่อนหน้านี้รักแร้เราก็ไม่ได้คล้ำอะไรหรอกค่ะ เพียงแต่ว่าเราเป็นคนผิวแพ้ง่ายมากๆ แล้วเราไปซื้อแว็กซ์กำจัดขน แต่แว็กซ์ที่ซื้อมาไม่ค่อยดี ก็เลยต้องโกนขนเพื่อให้จบ หลังจากวันนั้นมารักแร้เราก็คล้ำมาตลอดเลยค่ะ 

     หลังจากนั้นเราต้องหาเสื้อมีแขนมาใส่ตลอดเลยค่ะ จนเราทนไม่ไหวต้องหาวิธี หาทาง หาครีมมาทาสารพัด ก็ไม่หายค่ะ ครั้นจะเลเซอร์ก็ราคาสูงเกินไป เราจึงค้นหาผลิตภัณฑ์จนมาเจอกับผลิตภัณฑ์ตัวนึงคือครีม  เขาบอกว่าเป็นครีมที่ช่วยเรื่องรักแร้คล้ำ ก้นคล้ำ แตกลาย ฯลฯ

สินค้าแนะนำ ฟื้นฟูบำรุงผิวให้หน้าขาว รักษาสิวอย่างล้ำลึก

 

รักแร้ดำเกิดจากอะไร?

ก่อนจะแก้ไข เรามารู้สาเหตุของปัญหากันก่อน ว่าทำไมรักแร้ถึงดำ

 1. ผิวดำคล้ำตามกรรมพันธุ์
 2. แพ้สารเคมีจากสบู่ โรลออน น้ำหอม
 3. เป็นโรคเบาหวานหรือติดเชื้อแบคทีเรียจากความอับชื้น
 4. เช็ดถูแรงๆ
 5. การเสียดสีเป็นเวลานานจนเกิดรอยดำ
 6. อาการระคายเคืองต่างๆ

     เหงื่อ เหงื่อที่เกิดบริเวณจุดอับนั้นนอกจากจะเป็นสาเหตุที่ก่อให้เกิดกลิ่นตัวแล้ว การใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของน้ำหอมหรือแอลกอฮอล์ผสมอยู่ เมื่อเหงื่อและน้ำหอมหรือแอลกอฮอล์มาเจอกัน จะเกิดเป็นปฏิกิริยาบางอย่างที่ทำให้ผิวบริเวณนั้นมีสีคล้ำขึ้น

    การเสียดสีของผิวหนัง มักเกิดกับคนที่มีน้ำหนักมากที่สวมใส่เสื้อผ้าที่ค่อนข้างฟิต ทำให้เกิดการเสียดสีกับเสื้อผ้า รวมไปถึงการใช้มีดโกนกับใต้วงแขนก็สามารถเป็นสาเหตุที่ทำให้มีการเสียดสีด้วย

   ไม่เคยขัดผิว การขัดผิวหรือการใช้ที่สครับผิวเป็นอีกวิธีหนึ่งที่สาารถลดรอยคล้ำใต้วงแขนได้ เพราะหากไม่ขัดหรือสครับบ้างอาจจะเกิดการสะสมของเซลล์ผิวที่ตายแล้วและทำให้เกิดความหมองคล้ำได้ 

    รักแร้ดำเกิดจาก?รักษาความสะอาดไม่เพียงพอ การที่เราเกิดอาการคันหรือมีกลิ่นไม่พึงประสงค์นั้น อาจไม่ได้มาจากสาเหตุอะไร นอกจากการดูแลรักษาความสะอาดผิวใต้วงแขนไม่สะอาด ทำให้เชื้อแบคทีเรียเติบโตอย่างรวดเร็วในบริเวณนั้น ส่งผลให้เกิดการสร้างเม็ดสีผิวผิดปกติ มีผลทำให้ผิวใต้วงแขนมีสีดำคล้ำ

    รักแร้ดำเกิดจาก?ใช้สารเคมีต่อเนื่องมานาน แม้ว่าจะไม่ได้มีเหงื่อหรือกลิ่นกายอะไร แต่สาวๆ หลายคนก็ไม่มั่นใจที่จะออกจากบ้านโดยปราศจากน้ำหอม โรลออนหรือผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย ทั้งที่จริงแล้วผลิตภัณฑ์เหล่านี้มีส่วนทำให้ผิวใต้วงแขนของเราคล้ำได้ง่าย สาวคนไหนที่ไม่มีกลิ่นตัว อาจจะไม่จำเป็นต้องใช้ หรือถ้าไม่มั่นใจให้ใช้แบบที่ไม่มีสารสร้างกลิ่นหอมที่ระบุว่า ” Fragrance-Free ”

 

Bootchy White

 

ส่วนประกอบในเนื้อครีมประกอบด้วยอะไรบ้าง?

เรามาดูกันว่าครีม bootchy white ของแท้ ประกอบด้วยอะไรบ้าง

 1. Aloe Vera (ว่านหางจระเข้) รักษาผิวหนังไหม้ที่เกิดจากแดดมีส่วนช่วยป้องกันรอยด่างดำที่จะเกิดขึ้นใหม่และฟื้นฟูผิวที่มีรอยด่างดำดูให้ลดเลือนลงได้ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ทำให้ใบหน้าเนียนนุ่ม ไม่แห้งกร้าน แถมยังห่างไกลริ้วรอยก่อนวัยอันควร ว่านหางจระเข้ยังสามารถรักษาสิวและป้องกันฝ้าได้
 2. Arbutin (อาบูติน) ช่วยให้ ขาว กระจ่างใส ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เห็นผลชัดเจนในระยะเวลาไม่นาน ไม่ส่งผลเสียในเรื่องทำให้ผิวบาง ผิดกับกรดหรือสารทำให้ผิวขาวกระจ่างใส ตัวอื่นๆ
 3. Collagen (คอลลาเจน) คอลลาเจนคือโปรตีนส่วนสำคัญในชั้นใต้ผิว ดูแลผิวด้วยการเติมคอลลาเจนสู่ผิวเพื่อความอ่อนเยาว์ให้ผิวเนียนนุ่มเปล่งปลั่งสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ
 4. Ginseng (โสม) ช่วยดีท็อกผิวได้ดีต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยได้ดี ช่วยยับยั้งการอักเสบและติดเชื้อและกระตุ้นการหมุนเวียนของโลหิตบริเวณใต้ผิวหนังช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ให้เปล่งปลั่ง กระจ่างใส ช่วยต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ป้องกันการเกิดริ้วรอย ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนส (Tyrosinase) ที่มีส่วนสำคัญในการผลิตเม็ดสีผิว ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล ดูมีเลือดฝาด ช่วยชะลอความแก่ก่อนวัย ในรากโสมมีสารสำคัญคือ จินเซนโนไซด์และฮอร์โมนเอสโตรเจน ที่อุดมด้วยวิตามินและแร่ธาตุต่างๆ มากมาย ช่วยในการฟื้นฟูรวมถึงซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ เป็นตัวการสำคัญช่วยกระตุ้นผิวให้ดูเปล่งปลั่ง นำความชุ่มชื้นให้กับผิวพรรณ รักษาความสมดุลของผิว
 5. Grape Stem Cell (สเต็มเซลล์สกัดจากองุ่น) มีสารต้านอนุมูลอิสระ ตัวที่ช่วยป้องกันรังสียูวี จะช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ช่วยลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่น และฟื้นฟูผิวอย่างต่อเนื่อง หน้าที่ของเซลล์ต้นกำเนิดผิว มีส่วนสำคัญในการสร้างพลังและความสามารถในการฟื้นฟูเซลล์ผิว อีกทั้งยังช่วยปกป้องดูแลผิวหนังชั้นนอกสุด
 6. Sodium Hyarulonate (โซเดียมไฮยาลูโรเนต) เป็นสาร Moisturizer ที่ดี ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวโดยไม่ทำให้ผิวมัน ช่วยรักษาสมดุลของน้ำในผิวหน้า ช่วยลดการระคายเคืองและยังทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น

 

ประโยชน์เมื่อคุณใช้ 

 • รักแร้ขาว
 • ระงับกลิ่นกาย
 • หนังไก่เรียบเนียน
 • ชะลอการเกิดขนใหม่
 • แก้ปัญหาก้นดำ ก้นด้าน ก้นแตกลาย ก้นเป็นสิว
 • ลดรอยดำด้าน เข่า ศอก ตาตุ่ม
 • ปลอกคอดำเป็นขี้ไคล
 • ลดรอยแตกลาย
 • เท้าแตก ระงับกลิ่นเท้า
 • บำรุงผิวขาวกระจ่างใส ทั่วเรือนร่าง
 • ขจัดขี้ไคลฝังแน่น

วิธีใช้

 • สำหรับ “บำรุงผิวกาย” แนะนำให้ผสมโลชั่นที่ใช้เป็นประจำในปริมาณที่พอเหมาะ ใช้ทาก่อนนอน
 • สำหรับ “บำรุงผิวดำด้านเฉพาะจุด” บริเวณ รักแร้ ก้น เข่า-ศอก ตาตุ่ม ต้นคอ ขอบบิกินี่ รอยพับฝังแน่น ใช้ทาเพียวๆ ไม่ต้องผสมโลชั่น

คำเตือน

 • อ่านวิธีใช้ให้ละเอียดและปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด
 • หากใช้แล้วมีความผิดปกติใดๆ เกิดขึ้น ต้องหยุดใช้ทันทีและปรึกษาแพทย์

              เลขที่จดแจ้ง 1046200000655

 

สรุปรีวิว Bootchy White

      หลังใช้ครีม หมดไป 1 กระปุกค่ะ ดีขึ้นมาก ๆ เราดีใจมาก ๆ เลยค่ะ เราจะกลับมาใส่เสื้อแขนกุดได้แล้ว เรารู้สึกประทับใจมากเลยค่ะ เพื่อน ๆ ที่มีปัญหาเหมือนเราคงจะเข้าใจความรู้สึกของเราใช่ไหมคะ อธิบายไม่ถูกจริง ๆ ปลื้มมากเลยค่ะ

       สำหรับครีมตัวนี้เราสั่งกับร้านนี้นะคะ TOMU จำหน่ายอาหารเสริมและผลิตภัณฑ์เวชสำอางค์

       ราคากระปุกละ 390 บาทค่ะ 

       สำหรับเพื่อนคนไหนที่มีปัญหาเหมือนเรา เราคิดว่าบทความนี้จะมีประโยชน์กับเพื่อนจริงๆ นะคะ ผลิตภัณฑ์ไหนที่ใช้แล้วดีจริง เราจะมาบอกต่อเรื่อยๆ นะคะ แต่ถ้าเพื่อนๆ คนไหนเคยใช้แล้ว รู้สึกว่าใช้แล้วเห็นผลจริงเหมือนเราไหมคะ สำหรับเพื่อนคนไหนที่มีไอเทมที่ดีกว่านี้และเห็นผลจริงๆ ก็มาแนะนำกันได้นะคะ เรื่องต่อไปเราจะนำอะไรมาแบ่งปันกันอีก ติดตามกันด้วยนะคะ

 

ซื้อกับเราไม่มี bootchy white ของปลอม แน่นอน 100% จร้า

 

bootchy white ของแท้ของปลอมดูยังไง?

     ประกาศ‼️ ครีมบูทชี่ไวท์  มีของปลอมเยอะมากๆๆและลอกเลียนแบบกล่อง กระปุก ได้เหมือนมาก ถ้าไม่สังเกตดีๆดูไม่ออกนะค่ะ ถ้าไม่ลองใช้

 • เนื้อครีมไม่เหมือนกันแน่นอน
 • กล่องแตกต่างนิดหน่อย
 • และไม่มีสรรพคุณเหมือนสินค้าของเราแน่นอน
 • ใช้แล้วไม่เห็นผลทางแบรนด์ไม่รับผิดชอบ

  โปรดระมัดระวังในการสั่งซื้อ
  สั่งซื้อกับตัวแทนที่มีใบตัวแทนได้ของแท้ 100%

ราคามาตรฐานคือ 1 กระปุก 390 บาท
**ส่วนราคาโปรโมชั่นเป็นไปตามแบนด์กำหนด ซึ่งตัวแทนจะขายราคาเดียวกัน**

Bootchy-White

 

Bootchy White อันตรายไหม?

บูชชี่ ไวท์ ครีมรักแร้ขาว แก้ก้นลาย ขนาด 50 กรัม 

คุณสมบัติ

ครีมบูทชี่ไวท์รักแร้ ครีมทาผิวสำหรับจุด ดำ ด้าน กร้าน แห้งเสีย

และปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ รอยดำแผลเป็น รอยดำน้ำเหลืองไม่ดีรักแร้ดำ หยาบกร้านขนหนังไก่กลิ่นใต้วงแขนเข่าดำ-ด้านท้องลายขาลายคอดำ ทาได้ทุกอย่างตามจุดที่มีปัญหา

ครีมบูทชี่ไวท์  ต้องซื้อผ่านตัวแทน ที่มีรหัส เท่านั้น ถึงจะได้ของแท้ 

โปรดอ่านคำเตือน  ไม่มีขายตาม ลาซาด้า หรือ ช้อปปี้ ของแท้จะขายผ่านตัวแทนเท่านั้น โปรดระวังในการเลือกซื้อ ควรซื้อผ่านตัวแทนที่มีรหัสเท่านั้น

สำหรับท่านที่ผิวบางแพ้ง่าย ควรอ่านวิธีใช้คำแนะนำให้ละเอียดและปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด ควรทดลองทาที่ข้อพับแขนก่อนถ้ารู้สึกระคายเคือง เกิดความผิดปรติใดๆ ต้องหยุดใช้ทันทีและปรึกษาแพทย์

คำเตือน Bootchy white
 • อ่านวิธีใช้ให้ละเอียดและปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด
 • หากใช้แล้วมีความผิดปกติใดๆ เกิดขึ้น ต้องหยุดใช้ทันทีและปรึกษาแพทย์

สามารถติดต่อสอบถามได้ที Facebook เพจ Tomu-จำหน่ายอาหารเสริมและผลิตภัณฑ์เวชสำอางค์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *